Dây Cáp Thunderbolt 4 Chuẩn Intel CHOETECH A3010-BK Dài 0.8M, 40Gbps, Sạc PD 100W, 8K 30Hz, 5K 60Hz, 4K 60Hz Kép - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: A3010-BK TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng:
599.500₫ Giá thị trường: 1.090.000₫ Tiết kiệm: 490.500₫
Mô tả

 

 

Công nghệ Thunderbolt 4 mới nhất đơn giản hóa hệ sinh thái Thunderbolt với hiệu suất được đảm bảo trên tất cả các thiết bị và cáp tương thích với Thunderbolt 3 hoặc 4. Cáp Thunderbolt 4 / USB-C này là giải pháp cắm và chạy an toàn để kết nối bất kỳ máy Mac, PC, iPad, Chromebook hoặc máy tính bảng Surface nào có cổng Thunderbolt 3, Thunderbolt 4, USB-C hoặc USB4 với bất kỳ thiết bị, màn hình, hoặc cấp nguồn với cổng Thunderbolt 3, Thunderbolt 4, USB-C hoặc USB4.

 

 

Tốc độ truyền lên đến 40Gbps: Tốc độ truyền dữ liệu của cáp USB-C Thunderbolt 4 lên đến 40Gbps. Đó là gấp 4 lần so với USB Loại C Gen 2 và nhanh hơn gấp 8 lần so với Loại C 3.0. Hãy LƯU Ý rằng tốc độ truyền dữ liệu sẽ vẫn phụ thuộc vào cổng bạn đang sử dụng. USB 3.1 thế hệ 2 (10 Gbps) USB 3.1 thế hệ 1 / 3.0 (5 Gbps) Truyền phim 4K trong vòng chưa đầy 30 giây. Lưu ý: Thiết bị truyền dữ liệu cần hỗ trợ truyền dữ liệu 40 Gbps.Với hiệu suất lên đến 40Gb / giây, cáp Thunderbolt 4 lý tưởng để sử dụng với đế cắm Thunderbolt, đế cắm USB-C, eGPU, SSD, bộ lưu trữ RAID, thiết bị AR / VR và hơn thế nữa.

 

 

Cung cấp điện 100W: Với phân phối điện lên đến 100W, cáp CHOETECH Thunderbolt 4 lý tưởng để sử dụng với các thiết bị Thunderbolt 4, Thunderbolt 3, USB4 hoặc USB-C có thể cung cấp điện cho máy tính xách tay. Cho dù được kết nối với đế cắm hoặc bất kỳ thiết bị cấp nguồn USB-C nào khác, cáp đa chức năng cao cấp này được chế tạo để cung cấp năng lượng một cách đáng tin cậy cho nhu cầu cuộc sống kỹ thuật số của bạn.

 

Hỗ trợ đầu ra video 8K: Với khả năng DisplayPort đầy đủ mới nhất, cáp Thunderbolt 4 của chúng tôi có thể phát trực tuyến video 8K đơn lẻ hoặc 4K đến hai màn hình ở tốc độ tối đa 60Hz. Daisy-chain lên đến sáu thiết bị USB 4. Kết nối màn hình và TV độ nét cao mới nhất để có video HDR 8K sống động, rõ nét và âm thanh chất lượng cao chân thực. Bạn sẽ luôn nhận được toàn bộ khả năng từ nguồn để hiển thị với cáp Thunderbolt 4 hiệu suất cao này.

 

 

Khả năng tương thích hơn: Đầu nối USB Type-C tương thích với tất cả các tiện ích Thunderbolt 4, Thunderbolt 3 và USB C như bộ điều hợp Ethernet, USB hub, Docking Station, eGPU, PCI-E, Razer Core và Windows DELL XPS15, Microsoft Surface Book, Google Chromebook Pixel, Macbook pro15 / 17/18, HP, Samsung Galaxy S8 + Tab Pro, Acer Switch Alpha 12 mới, Acer Spin,

 

 

Nhanh hơn, Mạnh hơn, Thông minh hơn - Ngừng kết hợp vô số bộ điều hợp và kết nối để làm cho máy tính xách tay của bạn phục vụ nhiệm vụ máy tính để bàn. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm Thunderbolt 4 Dock vào máy tính để kết nối tức thì với tất cả các thiết bị và màn hình máy tính để bàn của bạn.

 

 

Ghi chú: Cáp thụ động sử dụng với cổng USB C thông thường và tốc độ truyền dữ liệu của thiết bị bị giới hạn bởi cổng và thiết bị và sẽ phụ thuộc vào cổng bạn đang sử dụng.Các thiết bị được kết nối phải có khả năng đạt được tốc độ truyền 40 Gbps để tốc độ này được hỗ trợ bởi cáp.

 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x