Dây Cáp Chuyển Đổi Type C To HDMI 4K 60Hz CHOETECH XCH-M180 Dây Nylon Dài 1.8M, Tương Thích Thunderbolt 3 Dành Cho Macbook, Kèm Cổng Type C Sạc Nhanh 60W - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: XCH-M180 TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng:
434.500₫ Giá thị trường: 790.000₫ Tiết kiệm: 355.500₫
Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Type-C Sang HDMI: Cáp cho phép bạn kết nối trực tiếp thiết bị USB-C với bất kỳ màn hình HDMI nào mà không cần bộ điều hợp giao thức và đầu nối rườm rà.

Cung Cấp Điện 60W Type-C: Cáp USB C to HDMI này với Cổng phân phối nguồn cho phép bạn sạc MacBook Pro mới nhất hoặc các thiết bị Type-C khác lên đến 60W ngay cả khi truyền âm thanh và video độ nét cao từ máy tính của bạn tới HDTV để phát video hoặc chơi game.

Độ Phân Giải Ultra HD 4K @ 60Hz: Cáp hỗ trợ video 4K 60Hz UHD hoặc full HD 1080p rõ nét trên HDTV, màn hình phụ hoặc máy chiếu. Tương thích ngược với độ phân giải 1080p / 720p / 480p / 360p; Đầu kết nối mạ vàng chống ăn mòn, mang lại độ bền và đảm bảo truyền tín hiệu ổn định, lý tưởng để bạn trải nghiệm những video và hình ảnh tuyệt đẹp mà không có độ trễ.

Khả năng tương thích rộng cho PC (với Chế độ thay thế DP):

- MacBook Pro 2019/2018/2017/2016

- MacBook Air 2019/2018, MacBook 2017/2016/2015 - iPad Pro 11 '' và iPad Pro 12. 9 '' 2018 (4K @ 30Hz, 2K @ 60Hz)

- iMac 2017 21. 5 "/ 27" (Touch ID & Multi Touch Bar như một máy tính chủ) - Dell XPS 13-9360 / 9350, XPS 15-9560

- Surface Book 2, Google Chromebook Pixel (2015) - HP ENVY X360 15, ENVY 13 (2017), Elite Book folio G1 - Acer V15 Nitro, Asus ZenBook UX390UAK, ASUS GA-Z170X

- Huawei Mate book X / Mate book X Pro , Máy tính xách tay Samsung 9 900X5L

* Tương thích USB C hoặc Thunderbolt 3 cho điện thoại:

- Samsung Galaxy S20 / S20 Plus / S20 Ultra / S10 / S10 + / S10e / S9 / S9Plus / S8 / S8Plus / Note 10 / Note 9 / Note 8

- HUAWEI P30 / P30 Pro / P20 / P20 Pro / Mate20 / Mate 20 Pro / RS / Mate 10 / Mate 10 Pro

 

Lưu Ý:
1. Chỉ hoạt động cho các giao diện cổng USB-C 3.1 hoặc cổng Thunderbolt 3 hỗ trợ 'Chế độ thay thế DisplayPort'.

2. Độ phân giải và tốc độ làm mới cũng được xác định bởi hiệu suất của thiết bị của bạn.

3. Để hiển thị nội dung 4K, hãy đảm bảo rằng cả thiết bị đầu vào và đầu ra đều có thể hỗ trợ độ phân giải 4K.

4. Để điều chỉnh độ phân giải cho MacBook / MacBook Pro của bạn theo cách thủ công, hãy giữ phím 'option' và nhấp vào 'Scaled'.

5. Đối với iPad Pro 2018, độ phân giải video lên đến 2560 x 1440 @ 60Hz do iPad Pro 2018 sử dụng giao thức DisplayPort).

6. Đối với iPad Pro 2018, chỉ có một số ứng dụng được áp dụng cho chế độ hiển thị toàn màn hình.

7. Đối với sạc nhanh Power Delivery (PD), vui lòng đảm bảo rằng cả thiết bị USB C và bộ sạc của bạn đều hỗ trợ Đặc điểm kỹ thuật phân phối nguồn USB; bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị của mình hoặc liên hệ với nhà sản xuất để kiểm tra nó; nếu chỉ hỗ trợ giao thức sạc khác, quá trình sạc có thể không được sạc nhanh.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Mã sản phẩm: XCH-M180
- Dây Cáp Chuyển Đổi Type C To HDMI
- Chiều dài: 1.8m
- Chất liệu: dây nylon
- HDMI 4K 60Hz
- Công suất cổng Type-C 60W
- Tương Thích Thunderbolt 3 Macbook

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x