Chuột không dây Bluetooth Rapoo M300 Silent ba chế độ 2.4G Bluetooth 5.0 - Hàng Chính Hãng - Màu xám đen

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: Rapoo
Tình trạng: Hết hàng
550.000₫ Tiết kiệm:
Màu Sắc:
Mô tả

Giới thiệu Chuột không dây Silent Rapoo M300

Thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn tay cầm, kiểu dáng năng động, đẹp mắt

Chuột máy tínhSilent Rapoo M300 với 2 lựa chọn màu đen thanh lịch hoặc xanh dương trẻ trung theo sở thích của người dùng.

Chuột không dây Silent Rapoo M300 1

Kết nối với với các thiết bị qua USB Receiver 2.4 GHz hoặc Bluetooth 3.0, 4.0 cho khoảng cách kết nối đến 10 mét

Bạn có thể kết nối sử dụng chuột không dây với thật nhiều thiết bị như Surface, iPad, Notebook, Macbook, PC, iMac qua kết nối USB Receiver hoặc Bluetooth tương thích để hỗ trợ tích cực nhất cho nhu cầu công việc, giải trí.

Thật tiện lợi khi cần mang theo chuột để sử dụng bên ngoài văn phòng, phòng làm việc, rất gọn gàng và linh hoạt.

Chuột không dây Silent Rapoo M300 2

Độ phân giải tùy chỉnh với mức 600 - 1600 DPI cho độ nhạy di chuyển chuột tương thích với nhu cầu thao tác trên màn hình

Chuột Rapoo sẽ thỏa mãn tốt các nhu cầu thao tác trong giải trí, chơi game, hay các nhu cầu thiết kế cơ bản.

Chỉ cần nhấn nút DPI trên chuột để thay đổi độ nhạy ở mức mong muốn.

Chuột không dây Silent Rapoo M300 3

Kết nối đồng thời với 3 thiết bị và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng

Thật tuyệt vời để cùng lúc xử lý công việc trên cả laptop, PC, của bạn với chỉ 1 thiết bịchuột Bluetoothđiều khiển, cho không gian làm việc gọn gàng hơn, thao tác xử lý nhanh chóng hơn.

Chuột không dây Silent Rapoo M300 4

Công nghệ Silent giúp chuột hoạt động thật êm ái, không tiếng ồn, thoải mái cho mọi không gian

Chuột không dây Silent Rapoo M300 5

Tương thích tốt với hệ điều hành Windows, MacOS (MacBook, iMac)

Chuột không dây Silent Rapoo M300 6

Sử dụng năng lượng pin AA, thời gian dùng trong khoảng 12 tháng nhờ công nghệ Rapoo's energy saving và Power Switch của Rapoo

Thời gian sử dụng tuyệt vời cho 1 thiết bị chuột không dây, an tâm để sử dụng chuột ở mọi nơi, mọi lúc mà không quá lo lắng về năng lượng pin của chuột.

Chuột không dây Silent Rapoo M300 7

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x