Bộ Cáp adapter HDMI - Type C và HDMI - Type C, Dài 1.8M Phân Giải 4K 60Hz Thunderbolt 3 CHOETECH CH0033-BK

Mã sản phẩm: CH0033-BK TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng:

Bộ Cáp adapter HDMI - Type C và HDMI - Type C, Dài 1.8M Phân Giải 4K 60Hz Thunderbolt 3 CHOETECH CH0033-BK.

Địa chỉ 1: 145 Bạch Đằng Phường 02 Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/Zalo: 0353756388.

Địa chỉ 2: 90 đường số 12 (cổng phía sau), phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/zalo: 0778555369.

599.500₫ Giá thị trường: 1.090.000₫ Tiết kiệm: 490.500₫
Mô tả

Ngày cập nhật 18/06/2024.

Bộ Cáp Adapter HDMI - Type C và HDMI - Type C, Dài 1.8M Phân Giải 4K 60Hz Thunderbolt 3 CHOETECH CH0033-BK.

Đặc điểm nổi bật

- Bộ cáp có cáp Adapter HDMI - Type C, thích hợp để kết nối sẵn với quý khách đã có cáp HDMI-HDMI.

- Bộ cáp có HDMI - Type C, thích hợp để kết nối trực tiếp các thiết bị đã có sẵn cổng HDMI và type C.

- Bộ cáp giúp khách hàng kết nối được phổ rộng thiết bị Laptop, Macbook, điện thoại.

Sản phẩm có bán tại

Địa chỉ 1: 145 Bạch Đằng Phường 02 Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/Zalo: 0353756388.

Địa chỉ 2: 90 đường số 12 (cổng phía sau), phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/zalo: 0778555369.

Fanpage: https://www.facebook.com/TinTuongVietNam.

Mua hàng trên Shopee click Tại Đây.

 

Mua hàng trên Tiki click Tại Đây.

 

Mua hàng trên Lazada click Tại Đây.

 

 

 

 

Kết hợp hoàn hảo: sản phẩm bao gồm bộ chuyển đổi USB-C sang HDMI và cáp USB-C to HDMI cố định thuận tiện cho bạn kết nối ở bất cứ nơi đâu.

 

Độ phân giải UHD 4k @ 60Hz: Cáp chuyển đổi USB-C sang HDMI này hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 4K @ 60Hz nhờ vào hai chip cao cấp độc đáo và cũng tương thích ngược với 1080P, 1080I và 720P. Cho phép bạn phản chiếu hoặc mở rộng video / hình ảnh đến TV / màn hình / máy chiếu của bạn, được sử dụng rộng rãi trong hội nghị, lớp học, rạp hát tại nhà, để phát biểu, giảng dạy, xem phim trên màn hình lớn với hình ảnh sắc nét tuyệt vời, mang lại trải nghiệm và hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

 

 

Thiết kế thân thiện và độ bền gấp đôi: Cáp chuyển đổi USB-C to HDMI  này có khả năng chống ăn mòn và dẫn điện tuyệt vời với đầu nối mạ vàng 24K có thể chịu được hơn 11.000 lần cắm vào và rút ra và đảm bảo độ cứng và tín hiệu ổn định mà không bị trễ hoặc mất dữ liệu; Được bọc bởi dây bện nylon chống rách, cáp CHOETECH USB C / Thunderbolt 3 to HDMI sở hữu đặc tính chống xoắn và chống mài mòn tuyệt vời.

 

 

Plug and Play: Không cần trình điều khiển hoặc phần mềm, kết nối trực tiếp máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh USB-C với màn hình được trang bị HDMI, HDTV hoặc máy chiếu, không còn lo lắng về các vấn đề truyền phát wifi kém, bạn sẽ không bỏ lỡ trò chơi chiến thắng hoặc các tập phim truyền hình yêu thích của bạn. (Lưu ý: Chỉ tương thích với các thiết bị USB-C hỗ trợ Chế độ thay thế DP)

 

 

Khả năng tương thích rộng: CHOETECH Bộ chuyển đổi và cáp USB-C sang HDMI tương thích với giao diện cổng USB-C 3.1 hoặc cổng Thunderbolt 3 hỗ trợ "Chế độ thay thế DisplayPort", chẳng hạn như MacBook Pro 16 '' / 15 ”/ 13 '' (2020 / 2019/2018/2017/2016), MacBook (2017/2016/2015), iPad Pro (2020/2018), Mac Mini (2018), iMac (2017); Surface Book 2; Galaxy Book, Galaxy S20 / S10 / S9; Dell XPS 15/13; Chromebook, Chromebook Pixel, Pixel Slate, Pixelbook Go,

 

 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x