Dây Thunderbolt 3 40Gbps 5K/60Hz 100W Dài 0.8M CHOETECH A3007 - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: A3007-B TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng:

Dây Thunderbolt 3 40Gbps 5K/60Hz 100W Dài 0.8M CHOETECH A3007.

Địa chỉ 1: 145 Bạch Đằng Phường 02 Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/Zalo: 0353756388.

Địa chỉ 2: 90 đường số 12 (cổng phía sau), phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/zalo: 0778555369.

544.500₫ Giá thị trường: 990.000₫ Tiết kiệm: 445.500₫
Mô tả

Ngày cập nhật 27/06/2024.

Dây Thunderbolt 3 40Gbps 5K/60Hz 100W Dài 0.8M CHOETECH A3007

✅ Cáp Thunderbolt 3, CHOETECH 40Gbps 100W Sạc (5A / 20V) Cáp USB C sang USB C (2.6FT), Hỗ trợ Màn hình 5K UHD, Làm việc với MacBook Pro và các thiết bị / máy tính xách tay Type-C khác-Được chứng nhận bởi CHOETECH

✅ Cáp CHOETECH A3008 đã đạt được tiêu chuẩn chứng nhận Thunderbolt của Intel và tiêu chuẩn kiểm định USB-IF. Sản phẩm đã qua kiểm tra chất lượng để đảm bảo độ bền, độ tin cậy và an toàn và đảm bảo hiệu suất nhất quán với thiết bị hỗ trợ Thunderbolt của bạn.

✅ Truyền dữ liệu 40Gbps: Cáp Thunderbolt 3 2.6FT này có thể truyền dữ liệu với tốc độ đáng kinh ngạc là 40 Gbps giữa hai thiết bị Thunderbolt. Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn bốn lần so với cáp USB-C tiêu chuẩn. Đọc và ghi đĩa cứng Thunderbolt 3 với tốc độ đọc và ghi tối đa 2500M / s, 10S truyền 1000 bức ảnh, 20S truyền 1000 bài hát (CHỈ thiết bị Thunderbolt 3 có thể đạt được hiệu suất tối đa).

✅ Sạc 100W: Cung cấp nguồn điện lên đến 100W (5A / 20V) để sạc điện thoại di động, IPad hoặc máy tính xách tay của bạn, 2 giờ để sạc đầy MacBook Pro của bạn. Cáp Thunderbolt 3 hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị USB 3.1 Thế hệ 2 của bạn. Bạn cũng có thể kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi USB-C, chẳng hạn như ổ cứng di động và đế cắm của bạn.

✅ Hỗ trợ Màn hình 5K UHD: Băng thông 40Gbps cho phép xuất video 5K @ 60Hz (hoặc 4K @ 60Hz) đơn lẻ với một cáp duy nhất khi kết nối cổng Thunderbolt. Cổng C kép ở cả hai đầu, có sẵn hai mặt, cắm là chạy.

✅ Tuổi thọ cao và khả năng tương thích rộng: Sản phẩm sử dụng áo cáp TPE mềm dẻo và kim loại hàn chính xác để giảm nhiễu bức xạ và kéo dài tuổi thọ, có khả năng chống kéo và có khả năng chống uốn cong tốt hơn.

✅ Tương thích với LG UltraFine 5K Display, USB & DisplayPort Alt Mode, Apple Mac hỗ trợ Thunderbolt 3 và PC Windows Thunderbolt 3 và các hệ thống không phải Thunderbolt USB Type-C.

 

🔰 THÔNG TIN SẢN PHẨM

✅ Mã sản phẩm: A3007

✅ Chuẩn cáp Thunderbolt 3

✅ Chiều dài: 0.8m

✅ Tốc độ truyền dữ liệu: 40Gbps

✅ 5K/60Hz

✅ Hỗ trợ sạc đến 100W

✅ Sản phẩm được bảo hành chính hãng 18 tháng

✅ Hình thức bảo hành bằng mã đơn hàng mua trên sàn thương mại điện tử

Sản phẩm có bán tại

Địa chỉ 1: 145 Bạch Đằng Phường 02 Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/Zalo: 0353756388.

Địa chỉ 2: 90 đường số 12 (cổng phía sau), phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, SĐT/zalo: 0778555369.

Fanpage: https://www.facebook.com/TinTuongVietNam.

 

Mua hàng trên Shopee click Tại Đây

 

Mua hàng trên Tiki click Tại Đây

 

Mua hàng trên Lazada click Tại Đây

 

 

 

 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x