Xịt khử mùi đa năng hữu cơ Fuwa3e chai 300ml

Mã sản phẩm: FU-XKM300ml TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
151.000₫
Mô tả

🍍Enzyme lên men từ Dứa 

 • – 100.0% thành phần tự nhiên, 0% cồn 
 • – Khử mùi, tạo hương thơm tự nhiên tại phòng ngủ, tủ quần áo, xe hơi, giày dép,… 
 • – Xua đuổi côn trùng 

🍍 Thành phần (Ingredients): Enzyme sinh học từ Dứa, tinh dầu bạc hà, tinh dầu dã hương, tinh dầu hương nhu. 

🍍 Cách dùng (usage): Lắc đều trước khi sử dụng

Sản phẩm XỊT KHỬ MÙI ĐA NĂNG giúp: 

 • – Khử mùi giúp căn phòng, xe ôtô, tủ quần áo trở nên thơm mát 
 • – Ức chế các vi khuẩn có hại 
 • – Khử mùi hôi, có thể xịt thẳng lên lông thú, xịt xung quanh khu vệ sinh, môi trường 
 • – Tinh dầu có đặc tính chống nấm, kháng khuẩn cao và tác dụng xua đuổi côn trùng một cách tự nhiên. 

Giải pháp khử mùi hoàn hảo từ thiên nhiên 

 • Không gian phòng ốc ám mùi ẩm mốc, quần áo vướng lại mùi mồ hôi hoặc thức ăn vừa dùng bữa, oto hoặc giày dép đọng lại mùi hôi khó chịu,…. tất cả những điều đó cần được giải quyết triệt để với các loại tinh dầu khử mùi từ thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khử mùi đa năng hương bạc hà. Việc tìm ra một sản phẩm phù hợp được sản xuất từ các thành phần tự nhiên sẽ thay bạn khử mùi giày dép, khử mùi phòng, quần áo,…. một cách triệt để. 

Đồng thời, những sản phẩm khử mùi đa năng hữu cơ còn giúp: 

 • Bảo vệ gia đình tối đa khi có thể dùng để xịt đuổi muỗi cho trẻ sơ sinh. 
 • Giúp bầu không gian nhà ở, phòng ốc thêm trong lành nhờ hiệu quả xịt thơm phòng nhanh chóng. 
 • Loại bỏ và hạn chế các yếu tố gây mùi lơ lửng trong không gian nhà ở hoặc bám trên các vật dụng khác nhau nhờ ưu thế khử mùi tinh dầu thiên nhiên lành tính. 
 • Xịt khử mùi oto. 

Fuwa3e đa năng và an toàn vượt trội 

 • Xịt khử mùi đa năng dứa của thương hiệu Fuwa3e là kết quả hoàn hảo từ   sự hòa quyện các nguyên liệu thiên nhiên an toàn trong một quy trình lên men enzyme sinh học ưu việt. 

Là một trong những sản phẩm xịt khử mùi thiên nhiên được đánh giá hàng đầu thị trường hiện nay, Fuwa3e ngày càng khẳng định: 

 • Giá trị khử mùi ẩm mốc triệt để. 
 • Khử mùi ôi tủ quần áo nhanh chóng chỉ với một lần xịt. 
 • Dễ dàng và thuận tiện xịt thơm xe hơi mà không lo ngại việc bám mùi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 • Xịt muỗi an toàn cho bé nhờ chứa các tinh dầu tự nhiên gồm bạc hà, dạ hương, hương nhu. 
 • Thành phần kháng khuẩn thiên nhiên có mặt trong xịt khử mùi Fuwa3e giúp khử khuẩn hiệu quả và ngăn ngừa quá trình phát sinh vi khuẩn mới trong khoảng thời gian dài

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x