Rượu Nho Đỏ Hợp Tác Xã Thái An Chai 500ml

Mã sản phẩm: HTXTA-RND500ml TrustBuy
Thương hiệu: Thái An
Tình trạng:
120.000₫
Mô tả

🔰 GIỚI THIỆU

Rượu nho đóng vai trò quan trọng trong nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Với hương vị đặc trưng và sự đa dạng về loại nho, rượu nho đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thích đồ uống hảo hạng.

 

Xuất phát từ quá trình lên men nho chọn lọc, rượu nho Thái An được tạo ra thông qua cách chế biến độc đáo, có thể kéo dài từ một vài tháng đến nhiều năm. Quá trình ủ rượu giúp phát triển mùi hương và hương vị đặc biệt, tạo nên dấu ấn riêng cho từng chai rượu.

 

Rượu nho không chỉ là một loại thức uống thông thường mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu khoa học, rượu nho, đặc biệt rượu nho đỏ có nhiều công dụng như: giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm nguy cơ bị trầm cảm, mất trí nhớ khi về già, làm đẹp da cho phụ nữ, giúp ngon miệng và cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa, làm tăng tuổi thọ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

 

Bên cạnh đó, với những giá trị văn hóa và ẩm thực của mình, rượu nho trở thành một loại đồ uống thân thuộc trong những dịp lễ hội và tiệc tùng. Từ những lễ cưới truyền thống, những bữa tiệc sang trọng cho đến các buổi gặp mặt bạn bè, rượu nho luôn là một điểm nhấn không thể thiếu để tạo nên không khí trang trọng và ấm cúng.

 

Đặc biệt hơn nữa, với rượu nho Thái An được sản xuất 100% bởi Hợp Tác Xã nông nghiệp Thái An thuộc tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam từ khâu trồng trọt đến ủ lên men rồi đóng gói thành phẩm. Sản phẩm đến tay khách hàng là cả một tấm lòng, công sức và tình cảm của người dân nơi đây muốn đem đến một món quà ý nghĩa, tốt cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng.

 

🔰 THÔNG TIN SẢN PHẨM

✅ Tên sản phẩm: Rượu nho

✅ Thương hiệu: Nho Thái An

✅ Thành phần: Nho đỏ + đường lên men tự nhiên

✅ Nồng độ cồn: 10.5%

✅ Đóng gói: Chai thủy tinh

✅ Dung tích: 500ml

✅ Chứng nhận: OCOP

✅ Xuất sứ: HTX Thái An, Ninh Thuận, Việt Nam

✅ Công dụng: Chống lão hóa, kích thích tiêu hóa

✅ Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc uống kèm với đá

✅ Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

✅ Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi nghi ngờ mốc hỏng, có mùi lạ.

 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x