Phân Trùn Quế Ủ Trichoderma (Dạng Bột Khô) - Đã Qua Xử Lý, Bón Cho Cây Trồng

Mã sản phẩm: VT-PUTQ-03kg TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
36.000₫ Tiết kiệm:
Khối Lượng:
Mô tả

Trùn quế nguyên chất ủ TRICHODERMA

  •  - Trùn quế được giảm ẩm bằng hệ thống quạt gió, nên hệ vi sinh vật có lợi được giữ nguyên, trứng trùn (nếu có) được bảo tồn. Dinh dưỡng nguyên chất như ở trại nuôi.
  • - Phân trùn quế được Ủ TRICHODERMA giúp cho các loại nấm có lợi phát triển mạnh, tiêu diệt các loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng như Rhizoctonia solani, Fusarium solani, Phytophthora, Sclerotium rolfsii, Gây thối rễ, chết rễ. Phòng trừ tuyến trùng trong đất trồng, tăng cường các vi sinh có lợi trong đất. Kích thích bộ rễ phát triển, giúp hồi phục bộ rễ nhanh chóng, giúp bộ rễ đâm sâu và vươn xa để dễ hút dinh dưỡng. Trichoderma cùng với phân Trùn Quế giúp cải tạo đất, làm đất tơi xốp, tăng độ phì nhiêu của đất. Cân bằng pH và giải độc đất.

Lưu ý:

  • - Cây xanh rất ưa nắng, nên ưu tiên trồng ở những nơi có nắng trực tiếp. Đối với những cây để trong mát như trong nhà, văn phòng thì phải phơi nắng định kỳ cho cây phát triển khỏe mạnh, ít bị bệnh.
  • - Tùy theo từng loại cây, thể tích chậu, loại đất trồng, mật độ cây, giai đoạn phát triển mà dùng lượng phân bón thích hợp.
  • - Bón dặm trở lại sau khi phân trong chậu tan hết hoàn toàn.

Hướng dẫn:

  • -  Để bao nơi khô thoáng, cột chặt miệng bao lại khi dùng chưa hết. Phân trùn rất tốt cho hầu hết các loại cây trồng, nhưng hạn chế xài cho cây hoa Hồng.
  • -  Với các loại cây hoa, cây rau ăn lá, cây kiểng lá, cây văn phòng thì rải đều một lớp 0.5-2cm. Cây ăn trái rải cách gốc 5-10cm.
  • -  Phối trộn với tỉ lệ khoảng 3 trùn quế/ tổng các loại giá thể, đất cần trộn vào để trồng.

Để hiệu quả tốt và sạch đẹp, an toàn nhất là cào lớp đất mặt lên rồi cho lớp trùn quế xuống, lấp đất lại. Sau đó tưới nước cho ướt đều bề mặt

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x