Dây Cáp Displayport 1.4 8K 60hz 32.4Gbps Choetech XDD01 Dài 2M - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: XDD01-B TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng:
234.000₫ Giá thị trường: 390.000₫ Tiết kiệm: 156.000₫
Mô tả

 

 

 

 

Chơi game đắm chìm hơn: Cáp màn hình CHOETECH cung cấp tốc độ làm mới cực cao 165Hz, giảm hiện tượng nhấp nháy và hiển thị hình ảnh chi tiết sắc nét khi nâng cấp nhanh chóng, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game không nhấp nháy; Lưu ý: cáp Displayport này hỗ trợ 8K @ 60Hz, 4K @ 144Hz hoặc 120Hz, 2K @ 165Hz hoặc 144Hz.

 

 

 

 

Độ phân giải 8K UHD: Cáp Displayport này hỗ trợ độ phân giải cao 8K @ 60Hz, tốc độ truyền băng thông 32,4Gbps, tiêu chuẩn Dynamic HDR và ​​luồng hiển thị DSC 1.2, những chi tiết này làm cho chi tiết của hình ảnh trở nên tinh tế và rõ ràng hơn, đáp ứng nhu cầu của những người đam mê.

 

 

 

 

Khả năng tương thích tốt: Kết nối trực tiếp máy chủ lưu trữ được trang bị DisplayPort, cạc đồ họa máy tính xách tay với màn hình, HDTV, máy chiếu để có âm thanh trong trẻo và video độ nét cao; hỗ trợ chế độ phản chiếu, chế độ mở rộng và chế độ đa luồng, hoàn hảo cho rạp hát gia đình, chơi game, văn phòng, trải nghiệm VR hoặc phần mở rộng của máy trạm.

 

 

 

 

Độ ổn định truyền dẫn vô song: Được làm bằng đồng mạ thiếc 30AWG, bện Al-Mg, lá nhôm, cáp CHOETECH Displayport sẽ chống nhiễu điện từ hiệu quả và truyền tín hiệu ổn định. Đầu nối mạ vàng đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao.

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: Choetech

- Mã sản phẩm: XDD01

- Kết nối: Displayport

- Chiều dài dây: 2m

- Băng thông: 32.4gbps.

- Độ phân giải: 8k (7680x4320) @ 60hz, 4k (3840x2160) @ 144hz, 2k (2560x1440) @ 165hz

 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x