Đất Trồng Hoa Hồng Trộn Sẵn Hoàn Chỉnh Nhiều Thành Phần Bao 20dm3 - Đất Trồng Hoa Sân Vườn, Trồng Cây Cảnh

Mã sản phẩm: VT-HHTS-20dm3 TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
71.000₫
Mô tả

🔰  MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thành phần: Đất đỏ, trấu hun nguyên cánh, đá perlite, trấu tươi, mụn dừa, thành phần tạo tơi xốp, nhiều loại phân hữu cơ, các loại khoáng đa trung vi lượng, nấm đối kháng, tuyến trùng,...và nhiều thành phần chuyên biệt khác.

Tính ưu việt:

 • Đất trồng hoa hồng trộn sẵn nhiều thành phần. Là sản phẩm chuyên trồng, được người yêu trồng hoa hồng tin dùng nhiều năm.
 • Là dòng sản phẩm được phối trộn hoàn chỉnh với nhiều thành phần nhất trên thị trường. Mua về là trồng luôn, không cần trộn thêm gì.
 • Nguyên liệu được chọn lọc, phối trộn với tỉ lệ của người trồng chuyên nghiệp, nên đạt được độ tơi xốp tuyệt vời, giúp cho đất trồng luôn thông thoáng, bộ rễ phát triển mạnh. Cây hoa hồng sinh trưởng và phát triển tốt trong thời gian dài mà không cần phải thay đất/ giá thể định kỳ, nhiều lần trong năm như những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Thoát nước rất tốt, nên mùa mưa không phải lo cây hoa hồng bị úng rễ, thối gốc. Nhưng vẫn giữ được độ ẩm cho cây vào mùa khô, ngày nắng nóng. Không cần phải tưới nước nhiều lần trong ngày.
 • Phù hợp với hầu hết các loại hoa hồng mua về từ miền Bắc, Cao Nguyên và miền Tây, ... Đáp ứng hầu hết đam mê của người yêu trồng hoa hồng.
 • Nhiều thành phần hơn, tơi xốp hơn, nhẹ ký hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nên rất thuận tiện cho việc mang vác, bưng bê khi trồng trên sân thượng, ban công, kệ trồng, ... Nhất là đối với chị em Phụ Nữ yêu trồng hoa hồng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

 • Mua về trồng luôn, không cần phải trộn thêm phân bón.
 • Xới lại cho tơi xốp trước khi trồng.
 • Không tưới đẫm cho những lần đầu,
 • Không nén/ ép quá chặt khi trồng.
 • Để nơi cao ráo, khô thoáng. Cột chặt miệng bao khi dùng chưa hết.
 • Có thể bón dặm trở lại sau 4-5 tuần nếu cần thiết.Cách thay chậu - thêm đất cho cây hoa hồng CƠ BẢN:

* Tuỳ vào loại đất trồng ban đầu/ vùng miền của cây hồng mà có những cách xử lý khác nhau.

+ Thay chậu to hơn cho cây mới mua về:

 • Bỏ một lớp đất trồng hoa hồng trộn sẵn vào chậu mới, ít hay nhiều tùy thuộc vào độ cao thấp của chậu mới so với chậu cũ.
 • Bê nguyên chậu cũ vào chậu mới và tìm cách loại bỏ chậu cũ ra, cách này phù hợp với chậu mềm/dẻo.
 • Đối với chậu cứng thì phải loại bỏ trước khi cho vào chậu mới.
 • Thêm đất mới vào xung quanh và ép nhẹ
 • Tưới nhẹ và chậm, ướt đều.

+ Giữ lại chậu cũ và thêm đất mới vào:

 • Tìm cách để đưa bầu đất ra ngoài.
 • Loại bỏ bớt phần đất xung quanh hay trên bề mặt và dưới đáy chậu.
 • Đưa cây trở lại chậu và thêm đất trồng trộn sẵn vào, ép nhẹ tay.
Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x