Đất Trồng Đa Dụng Rau, Hoa, Kiểng Lá Bao 20dm3 - Đất Trồng Hoa Sân Vườn, Trồng Cây Cảnh

Mã sản phẩm: VT-DTDD-20dm3 TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
45.000₫
Mô tả

🔰  MÔ TẢ SẢN PHẨM

 • - Trộn sẵn nhiều thành phần, tơi xốp và giữ ẩm tốt. Không lo úng vào mùa mưa, không phải tưới nhiều lần vào mùa nắng nóng.
 • - Nhẹ hơn 30% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường, bưng bê để trồng rau trên cao rất là thuận tiện, nhất là đối với chị em Phụ nữ.
 • - Nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, KHÔNG sử dụng phân hoá học, phân tan chậm.
 • - Thành phần dinh dưỡng hợp lý, cây phát triển khỏe mạnh lâu dài.
 • - Giá thể chuyên dùng trồng rau các loại, cây ăn quả, cây kiểng.

Thành phần chính:

 • - Đất mùn hữu cơ, nguyên liệu tạo tơi xốp, xơ dừa, trấu các loại, nhiều loại phân hữu cơ, khoáng cần thiết cho cây trồng. Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được phối trộn với tỉ lệ thích hợp với cách trồng rau trong chậu, thùng nhỏ. Khách mua về chỉ việc trồng mà không cần trộn thêm gì.

 • - Giá thể thoát nước và giữ ẩm rất tốt sẽ hạn chế tối đa các trường hợp thối úng gốc rễ vào mùa mưa hoặc khi tưới quá nhiều và cũng an tâm, hạn chế việc phải tưới nước nhiều lần vào mùa nắng.
 • - Nguyên liệu đc chọn lọc giúp bạn trồng được nhiều vụ mùa mà không cần phải thay mới như những loại sản phẩm khác trên thị trường, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

ƯU ĐIỂM:

 • Là sản phẩm đất trồng rau trộn sẵn được nhiều người trồng rau tin dùng trong thời gian dài.
 • Được phối trộn với các tỉ lệ thích hợp với khí hậu Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung,
 • tạo được độ thoáng và tơi xốp khi trồng trong chậu, giúp rau phát triển tốt.
 • Thoát nước rất tốt, tránh tình trạng ngập úng trước những cơn mưa dai dẳng của miền Nam

Dòng sản phẩm đa dụng, trồng được rất nhiều loại cây như:

 • Rau: Các loại Rau ăn lá như cải, dền, rau muống, xà lách, cần tây, ngò....; các loại củ như cà rốt, củ cải, khoai tây, củ dền....; các loại rau quả như cà chua, ớt, bầu, bí, mướp, khổ qua.....
 • Hoa: Cúc, trâm ổi, nguyệt quế, lài, mười giờ, sam, thạch thảo,...các loại hoa cần đất tơi xốp, giữ ẩm tốt, thoát nước tốt.
 • Kiểng lá: Các dòng Môn, đuôi công, lưỡi hổ, dương xỉ, kim tiền, kim ngân, ngọc ngân, phát tài......

 Đất trồng được xử lý với nấm đối kháng, săn tuyến trùng, giúp bộ rễ phát triển tốt, cây khỏe, ít mầm bệnh.

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x