Bột chanh gia vị Chavi gói 400g

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
126.000₫
Mô tả

 

🔰 Bột chanh CHAVI là gì? 

✅ Bột chanh là một gia vị tiện dụng, thành phần chính là Bột Chanh Nguyên Chất kết hợp với Maltose Dextri. Sử dụng trong chế biến thực phẩm nhằm tăng cường độ thơm ngon cho món ăn. 

✅ Thay vì chúng ta phải để những quả chanh tươi trong nhà thì việc bảo quản khó khăn và thời gian sử dụng ngắn ngày. Do đó bột chanh đảm bảo chúng ta luôn có một gia vị tăng độ chua ngon khi vào bếp. 

✅ Tạo vị chua ngon hấp dẫn và được sử dụng cho các món như: lẩu chua cay, lẩu Thái, lẩu Tomyum, các món gỏi, mì cay, các loại nước sốt. 

✅ Giúp cho các món ăn có vị chua đậm đà hơn. 

✅ Không cần phải dự trữ sẵn chanh tươi trong nhà. 

✅ Không gây vị đắng.

 

 

🔰 Tại sao nên sử dụng bột chanh CHAVI để làm gia vị? 

✅ Bột chanh gia vị của CHAVI là gia vị đặc biệt tạo vị chua tự nhiên từ chanh tươi nguyên chất cho các món ăn. Đây là sản phẩm tiện dụng, tiết kiệm và hiệu quả dành cho các đầu bếp và những người nội trợ bởi: 

✅ Không tốn công trữ quả tươi. 

✅ Không mất nhiều thời gian vắt quả. 

✅ Không sợ tinh dầu vỏ chanh làm đắng nước. 

✅ Hương vị thơm ngon như chanh tươi. 

✅ Công ty Chanh Việt Long An tự hào với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tạo ra sản phẩm chất lượng không những phân phối trong nước mà còn xuất khẩu đi nhiều nước: Mỹ, Anh, Nhật….

 

 

🔰 Thông Tin Sản Phẩm 

✅ Tên sản phẩm: Bột chanh gia vị CHAVI. 

✅ Thương hiệu: CHAVI Việt Nam 

✅ Xuất xứ: Tỉnh Long An – Việt Nam. 

✅ Loại sản phẩm: Bột gia vị 

✅ Nguyên liệu chính: Maltose dextrin, chất đỉnh chỉnh độ acid (E330), bột chanh nguyên chất 5%. Đường dextrose, chất chống đóng vón(E551), hương chanh tổng hợp. 

✅ Hạn sử dụng: 12 tháng 

✅ Trọng lượng: 400g 

✅ Bột chanh không có chất bảo quản 

✅ Không có hàm lượng bột ngọt bổ sung. 

✅ Bảo quản sản phẩm: - Để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh để gần khu vực có nhiệt độ cao. - Sau khi sử dụng đậy kín, có thể để trong tủ lạnh. 

 

🔰 Cách pha chế khi sử dụng 

✅ Công thức: 1 muỗng bột chanh +50ml nước = 2.5 quả chanh 

✅ Có thể thay đổi tùy vào độ chua bạn cấn sử dụng 

✅ Do hàm lượng chanh trong sản phẩm Bột chanh gia vị của Chanh Việt khoảng 5% cao hơn hàm lượng chanh trong các dòng sản phẩm khác cùng loại khoảng 0.5% nên sẽ có vị đậm và chua hơn. 

✅ Do đó, khi sử dụng để nêm các loại thức ăn thì người sử dụng nên cho vào một ít, từ từ, khuấy đều và nếm cho đến khi vừa ăn.

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369 - 035 375 6388
x