Balo Đựng Laptop Macbook Ultrabook 14 inch TUCANO LATO 2 - Black - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: BKLT14-BK TrustBuy
Thương hiệu: Tucano
Tình trạng:
  • Hàng chính hãng ITALIA
  • Chống nước
  • Hợp thời trang
  • Chống sốc hiệu quả
1.750.000₫
Mô tả

Balo Lato 2 đi làm văn phòng

Lato 2 là dòng sản phẩm balo đi học, đi làm văn phòng cao cấp đến từ thương hiệu Tucano (Milano, Italy) được Update từ phiên bản LATO truyền thống.

Balo Tucano Lato 2 đi học, đi làm văn phòng được thiết kế thời trang, đơn giản, phù hợp cả nam và nữ từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Balo được thiết kế đẹp mắt nhiều ngăn trong đó có ngăn đựng laptop, tablet…rất tiện lợi đặc biệt balo có khả năng chống thấm nước.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Khối lượng: 800g.

- Chất liệu: Polyester.

- Kích thước: 31 x 41 x 15(cm).

- Màu sắc balo: xám, xanh dương, đen.

- Lato 2 tương thích: Macbook/Ultrabook up to 14” inches.

- Balo Lato 2 đẹp - chống thấm nước

- Balo Tucano đẹp được tối giản cùng những gam màu cơ bản như xám, xanh dương, đen nhưng không kém phần cá tính balo Lato 2 với thiết kế đẹp, đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Khả năng chống thấm nước tiện lợi đi học, đi làm văn phòng, du lịch ngắn ngày cho nam nữ.

- Đường may đẹp, tỉ mỉ, thẳng đều sẽ giúp chiếc balo của bạn trở lên thời trang và tinh tế hơn.

- Balo chống thấm nước, chất liệu Polyester có độ bền cao.

- Chất liệu Polyester có độ bền tuyệt vời cùng khả năng chống nước, ngăn bụi cao, giúp sản phẩm trông như mới. Nước - bụi sẽ nhanh chóng trượt khỏi bề mặt balo .

- Lớp vải lót trơn bóng, tránh được nước và bụi bẩn. Lớp đệm dày giúp laptop luôn được an toàn, lớp lót sạch đẹp thoáng khí, bạn không còn sợ những cơn mưa bất chợt cùng balo chống nước này.

- Đặc biệt, balo chống nước Lato 2 tương phản giữa màu sắc lớp vải lót bên trong và màu sắc bên ngoài tạo thêm sự nổi bật cùng chiếc balo đi học, đi làm trở nên cá tính.

- Khả năng chống nước của balo Tucano Lato 2 sẽ giúp tránh được những cơn mưa bất ngờ, ngoài ra balo nhiều ngăn nhỏ rất tiện cho nữ văn phòng để mỹ phẩm, học sinh sinh viên dụng cụ học tập, ngăn chính rộng rãi các bạn nam để quần áo khi đi chơi.

BALO LATO 2 được thiết kế:

- 1 ngăn chính (ngăn đựng laptop)

- 2 ngăn phụ phía trước

- Tính năng chống thấm nước phù hợp cả nam/nữ đi học, găn chính rộng rãi thích hợp đựng quần áo, sách vở kèm ngăn đựng laptop với hệ thống chống sốc cao cấp, lớp vải đẹp mềm mịn, lớp lót dày giúp bảo vệ tối đa chiếc laptop của nhân viên văn phòng được an toàn, hạn chế trầy xước tối đa.

- Mỗi ngăn được thiết kế dây kéo an toàn, giúp bạn dễ dàng xếp các vật dụng cá nhân nhỏ gọn nhưng vẫn dễ dàng tìm kiếm.

- Quai xách chịu được lực cao lên đến 20kg: Quai đeo bản to không gây đau khi đeo đi làm, đi học. Mặt lưng kèm thêm đệm thoáng khí êm ái, thoáng mát phù hợp với đối tượng hay mang balo như nam, nữ và nhân viên văn phòng.

- Đặc biệt balo Tucano Lato 2 có ngăn dành riêng cho Smartphone lên đến 5.8” được tích hợp ngay trên dây đeo balo, an toàn cho phép bạn dễ dàng sử dụng hơn.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Shop phân phối hàng chính hãng

- Thương hiệu: TUCANO - ITALIA

- Bảo nhành: 12 tháng

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x