Tay Cầm Chơi Game RAPOO Dây Cắm USB Tương Thích PC, Laptop, PS, XBOX, Android - V600 - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: RAPOO-V600-BL TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
600.000₫ 750.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Mô tả

Đặc điểm nổi bật:

- Tay cầm chơi Game có dây cổng USB.

- Thiết kế công thái học mang lại sự thoải mái tối ưu khi cầm chơi game.

- Giao diện nút bấm trực quan, thao tác đơn giản. 

- Kết nối qua đầu cắm USB, dây cáp dài 2 m. 

- Cảm ứng kép design thiết kế công thái học và bố trí nút cổ điển.

- Tương thích những thể loại game hỗ trợ gamepad trên nền tảng Windows, Android, PS3.
- Các nút thân thiện với người chơi để dễ dàng giành chiến thắng.
- Động cơ rung kép cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao.
- Gamepad loại eSports này với chip thông minh có bộ nhớ không bay hơi cho các chế độ gamepad.
- V600 có logo kết cấu kim loại, các nút rõ nét và đèn LED màu xanh.

- Cho trải nghiệm chân thật với chức năng rung kép.

 

Tay cầm chơi game kiểu dáng hiện đại, thiết kế  

- Từ thiết kế tổng thể đến sự phân bổ vị trí các nút nhấn được hãng sắp xếp hợp lý dựa trên thiết kế của mẫu tay cầm Xbox 360 quen thuộc (đã được Rapoo mua bản quyền) không những mang đến sự thoải mái khi cầm nắm mà còn hỗ trợ bạn thực hiện các pha combo, di chuyển, nhanh chóng, thuận tay hơn.

- Rapoo V600 có màu đen sang trọng, mặt trước phủ chất liệu nhựa bóng sáng tăng tính thẩm mỹ, cạnh hông  là cao su chống trượt kết hợp mặt sau là nhựa nhám giúp cầm chắc chắn, bám dính. 

- Cụm nút Y, B, A, X được thiết kế 4 màu sắc khác nhau dễ nhận biết, nút bấm không dính, phím điều hướng D-pad dạng chữ thập khắc phục khuyết điểm của Xbox 360, Rapoo chế tác tách rời chơi các game như Dark Souls nhanh hơn.

- 2 cần điều khiển Analog ở 2 bên tay cầm, được làm hơi lõm xuống, độ cao lý tưởng, xoay 360 độ cho phản hồi tốt, di chuyển nhân vật mượt mà. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm nhiều nút chức năng và nút Start, Back, Mode nằm ở giữa tay cầm để bạn tối ưu hóa trải nghiệm game, trong đó nút VIB để bật/tắt chức năng rung, nút X/D/A chuyển đổi tương thích các tựa game.

- Các nút Bumper RB - LB, nút Trigger RT - LT ở đầu và mặt sau  cũng bấm khá nhẹ, đáp ứng thao tác liền mạch.

Dễ dàng kết nối laptop, PC qua dây cắm USB với chiều dài đến 2 m

- Với khoảng cách dây dài cho phép bạn phối ghép  với các thiết bị nằm cách xa thuận tiện, di chuyển tay cầm linh hoạt, không bị căng. 

Đạt độ tương thích cao với Windows, Android, PS3

- Thông qua nút X/D/A, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng từ XInput để trải nghiệm game mới trên hệ điều hành Windows, DirectInput cho các game cũ trên Windows và  Android để chơi game trên các máy chạy Android.

Lưu ý: Chỉ tương thích với các trò chơi có hỗ trợ tay cầm chơi game.

- Tận hưởng cảm giác đầy chân thực khi chơi game cùng chức năng rung kép

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x