Tai Nghe TaoTronics Chụp Tai Bluetooth,Hoạt Động 30 Giờ TT-BH060 - Hàng Chính Hãng - Màu Cam

Mã sản phẩm: Tao04072089 TrustBuy
Thương hiệu: Taotronics
Tình trạng:
1.739.000₫
Mô tả

✅ Sản phẩm thương hiệu TaoTronics Bán chạy trên Amazon Mỹ với trên 100.000+ đánh giá tốt & nhận xét 5*.
Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Chống Ồn TaoTronics TT-BH060
Active Noise Cancelling Bluetooth Headphones

??THÔNG SỐ KỸ THUẬT
✅ Chuẩn Bluetooth: 5.0_=
✅ Audio Codec: SBC
✅ Working time: BT 30 giờ/ BT+ANC 17 giờ
✅ Dòng điện sạc vào tiêu chuẩn: DC 5V
✅ Trọng lượng: 218g
✅ Khi nhạc bật lên thì cả thế giới cũng không thể làm phiền bạn 
✅ Đắm chìm trong tiếng Bass và âm thanh Hi-Fi chân thực 
✅ Tích hợp công nghệ sạc siêu tốc mới nhất
✅ Tận hưởng sự tiện nghi cao cấp nhất


?? ĐẶC TÍNH CÙA SẢN PHẨM
✅ Lắng nghe tương lai
Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Chống Ồn TaoTronics TT-BH060 trải nghiệm âm thanh nhìn xa với độ rõ tuyệt vời, âm trầm quyến rũ, khử tiếng ồn chủ động nổi tiếng, mức độ thoải mái cao và trên hết là tốc độ sạc nhanh lố bịch để sạc ít hơn và nghe nhiều hơn.
✅ Âm thanh Hi-Fi nổi bật
Trình điều khiển khẩu độ lớn 40mm cao cấp mang đến độ chính xác âm thanh mới với âm trầm quyến rũ & độ rõ nét đặc biệt. Đi kèm với cho là tính năng Khử tiếng ồn chủ động tiên tiến trung hòa các phiền nhiễu bên ngoài cho trải nghiệm nghe thuần túy và thoải mái.
✅ Tiện lợi với khả năng điều chỉnh tương thích với tai và chế độ sạc nhanh
Sạc tốc độ Hyper mới: chỉ 5 phút sạc cho bạn 2 giờ âm thanh đầy đủ; Thời gian chơi 30 giờ cho một lần sạc đầy.
✅ Thoải mái hạng nhất: Băng đầu có thể điều chỉnh, cốc tai xoay 90 ° & đệm protein mềm gối; gấp và lưu trữ trong hộp đựng để mang đi bất cứ nơi nào bạn đi
✅ Bluetooth 5.0 ổn định kết nối
Bluetooth ổn định 5. 0 kết nối truyền phát nhạc không bị gián đoạn trong khi micrô CVC tích hợp 6. 0 đảm bảo cuộc gọi rõ ràng, rõ ràng mà không có tiếng ồn xung quanh

??THÔNG TIN BẢO HÀNH
✅ Bảo hành 18 tháng, đổi mới, 1 đổi 1. 
✅ Phương thức bảo hành bằng MÃ ĐƠN HÀNG hoặc hóa đơn điện tử. Khách có nhu cầu xuất hóa đơn điện tử, vui lòng liên hệ SDT/ Zalo: 0778 555 369.
✅ Tại Việt Nam RAVPower chính hãng phân phối được áp dụng hình thức bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 là sự cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giúp khách hàng an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Quý khách lưu ý chỉ các sản phẩm chính hãng mới được áp dụng thời gian bảo hành này.
✅ Trung tâm Bảo Hành: 0778 555 369.
✅ Địa chỉ bảo hành: 14/36 Thái Thị Nhạn, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM. 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x