Tai Nghe Gaming Chụp Tai RAPOO VH510 Âm Thanh 7.1, Đèn LED 16 Triệu Màu, Micro Khử Ồn ENC - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
952.000₫ Giá thị trường: 1.190.000₫ Tiết kiệm: 238.000₫
Mô tả

Đặc điểm nổi bật:

- Tai nghe sành điệu cho tín đồ chơi game, kiểu chụp tai có hệ thống treo nhẹ, thoải mái.

- Âm thanh vòm 7.1 sống động, tích hợp đèn nền RGB độc đáo.

- Màng loa đường kính 50 mm cho âm thanh chi tiết hơn.

- Cúp tai mềm mại, cách âm tốt. 

- Jack kết nối USB thông dụng, dùng tốt cho laptop, máy tính để bàn (PC), 

Màu đen sang trọng, phong cách, kiểu chụp tai ôm trọn đầu chắc chắn 

- Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen có hệ thống treo trọng lượng nhẹ, không gây mỏi cổ, khó chịu khi các game thủ đeo lâu.

- Dây quai đeo được thiết kế có thể điều chỉnh dài ngắn cho bạn tuỳ ý lựa chọn để có được cảm giác dễ chịu.

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Màu đen sang trọng

Thiết kế cúp tai nghe chụp tai kín với phần đệm bao xung quanh tai, êm ái, cách âm tốt

- Cúp lớn, không quá dài, đảm bảo khả năng nghe và bám tốt, sử dụng lâu không gây đau mỏi. 

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Thiết kế cúp tai nghe chụp tai kín

- Hệ thống đèn nền RGB độc đáo ở phía ngoài cúp thay đổi màu sắc linh động, đậm chất gaming.

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Hệ thống đèn nền RGB độc đáo

Âm thanh 3D sống động với công nghệ âm thanh vòm 7.1, màng loa đường kính 50 mm

- Trang bị màng loa dài đến 50 mm cùng công nghệ âm thanh vòm 7.1 tiên tiến cho âm thanh chi tiết, rõ ràng, cho bạn dễ dàng chìm đắng trong tựa game yêu thích của mình.

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Âm thanh 3D sống động

Microphone gọn đẹp, có khả năng lọc tạp âm tối ưu, truyền âm to, rõ

- Thiết kế kiểu lò xo điều chỉnh hướng micro phù hợp với từng người sử dụng, có nút bật/tắt cho bạn tương tác khi chơi game tiện lợi hơn. 

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Microphone gọn đẹp

Với jack cắm USB thông dụng, tai nghe kết nối với laptop, máy tính để bàn, nhanh chóng

- Tương thích tốt với thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows, dây điện dài 220 cm kết nối các thiết bị ở khoảng cách xa thuận tiện.

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Jack cắm USB thông dụng

Sử dụng nút vặn tùy chỉnh âm lượng tăng, giảm trên tai nghe gaming đơn giản

Tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen - Sử dụng nút vặn

- Có thể thấy rằng với thiết kế độc đáo, cá tính, âm thanh sống động, sử dụng dễ dàng, tiện lợi, tai nghe chụp tai Gaming 7.1 Rapoo VH510 Đen đích thực là sản phẩm hoàn hảo cho mọi game thủ.

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x