Tai Nghe Chụp Tai Gaming MSI DS501 Âm Thanh 7.1, Tích Hợp Mic, Dây Cắm USB Dài 2.1M - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
711.000₫ Giá thị trường: 790.000₫ Tiết kiệm: 79.000₫
Mô tả

Thiết kế gọn nhẹ

Nhằm mang tới một trải nghiệm đeo thoải mái nhất cho người dùng, tai nghe gaming có dây MSI DS501 đã được hoàn thiện từ các vật liệu siêu nhẹ. Với trọng lượng chỉ 270g, các game thủ có thể đắm mình trong những trận chiến hàng giờ mà không cảm thấy cảm giác khó chịu hay mỏi cổ. Ngoài ra, phần băng đô của tai nghe chụp tai này cho phép điều chỉnh hoàn toàn để vừa vặn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

 

 

Âm thanh chất lượng cao

MSI DS501 được xây dựng với hai trình điều khiển lớn 40mm. Kết hợp với thiết kế chụp tai, chiếc tai nghe gaming này sẽ đảm bảo các game thủ luôn có được những âm thanh chất lượng với âm lượng to và chi tiết đầy đủ. Hệ thống loa của sản phẩm cũng được hoàn thiện chất lượng cao, cho phép truyền tải đầy đủ các dải tần số cao, trung bình và thấp. Cho dù bạn nghe nhạc, xem phim hay chơi game, DS501 sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

 

 

Giảm tiếng ồn hiệu quả

Tai nghe choàng đầu MSI DS501 được thiết kế đặc biệt để cải thiện chức năng giảm tiếng ồn thụ động. Bịt tai có kích thước lớn kết hợp với đệm tai thông thoáng cho phép có ít âm thanh từ bên ngoài lọt vào tai hơn cũng như cảm giác nghe thoải mái hơn. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào trò chơi của mình.

 

 

Micro đa hướng

Mặc dù có giá bán khá phải chăng nhưng MSI DS501 vẫn được trang bị micro đa hướng, cho phép các game thủ có thể thu được âm thanh của mình một cách rõ ràng và truyền tải chính xác tới các đồng đội trong game. Micro cũng có thể điều chỉnh đa hướng và khả năng tái tạo âm thanh trong trẻo với âm sắc tự nhiên cân bằng và ít tạp âm nền. Ngoài ra, MSI còn trang bị một nút chức năng trên tai nghe để tắt hoặc bật micro theo ý muốn của người dùng.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

• Sử dụng Driver 40mm cho âm thanh chất lượng
• Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái. Băng đô có thể tùy chỉnh
• Giảm tiếng ồn xung quanh, tập trung vào trận đấu
• Micro đa hướng giúp điều chỉnh âm thanh chi tiết nhất
• Tăng giảm Volume bằng nút bấm
• Tương thích với PC, Macbook, Xbox, PS4, PS5, Nintendo Switch
• Kết nối bằng cáp 3.5mm dài 2.1m

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x