Hub Chuyển Đổi Type C To HDMI 4K, Type C 100W, 3 USB 3.0, SD/TF (7 trong 1) CHOETECH HUB-M19 - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng: Hết hàng
810.000₫ Giá thị trường: 1.350.000₫ Tiết kiệm: 540.000₫
Mô tả

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Bộ điều hợp USB-C đa cổng 7 trong 1: Bộ chia USB C này bổ sung đầu ra video 4K HDMI (30Hz), hai cổng USB 3.0 và đầu đọc thẻ SD / TF qua một kết nối USB-C duy nhất. Cho phép kết nối các phương tiện khác nhau với máy tính xách tay USB-C của bạn qua cổng USB-C.

 

Khả năng tương thích tuyệt vời:

* Hoạt động với máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh có cổng USB-C (tương thích với Thunderbolt 3) có chế độ thay thế DP, chẳng hạn như:


- iPad Pro 2018


- MacBook Air 2018, 2018/2017/2016 MacBook Pro, 2015/2016 MacBook


- Chromebook Pixel, 2017 iMac, Surface Book 2

 


- Samsung Galaxy S10 / S10e / S10plus / S9 / S9Plus / Note 9/8, S8 / S8 Plus


- Huawei P30 / P30 Pro / P20 / P20 Pro / Mate20 / 20 Pro / RS / Mate 10/10 Pro,

Lưu ý: Đối với iPad Pro 2018, CHỈ có cổng HDMI do giới hạn của nó.

 

 

Độ phân giải 4K @ 30Hz UHD: Ổ cắm usb loại c CHOETECH cho phép bạn phản chiếu màn hình máy tính xách tay USB-C sang TV hỗ trợ HDMI hoặc màn hình với độ phân giải lên đến 3840 * 2160 @ 30Hz, mang lại cho bạn hiệu ứng hình ảnh ổn định và rõ ràng. Tương thích ngược với 1080p, 720p.

 

Đầu đọc thẻ SD & TF: Với giao diện đầu đọc thẻ SD & TF, có thể truy cập nhanh vào tệp từ thẻ SD hoặc thẻ TF của bạn. Đầu đọc thẻ SD & TF có thể hoạt động đồng thời để giúp bạn không gặp rắc rối khi phải rút và cắm lại liên tục.

 

2 cổng USB 3.0-Truyền dữ liệu 5Gbps: 3 cổng USB 3.0 với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, cho phép bạn kết nối ổ cứng, đĩa cứng, bàn phím, chuột với máy tính xách tay để đồng bộ hóa nhanh chóng. (Lưu ý: Bộ chuyển đổi đa cổng usb-c chỉ hỗ trợ ổ cứng ngoài có kích thước 2,5 '' và dung lượng dưới 1TB do nguồn điện

 

Cắm và chạy: Không cần cài đặt phần mềm hoặc trình điều khiển, chỉ cần kết nối, cắm và chạy, dễ sử dụng.

 

Không có giới hạn cho tầm nhìn: Tính năng hiển thị gương và màn hình mở rộng (mở rộng video) cho phép gia đình bạn xem video và cũng cho phép bạn làm việc mà không bị gián đoạn.

 

Thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ Thiết kế: nhỏ gọn và cao cấp với vỏ nhôm, đáp ứng hoàn hảo phong cách sống của bạn và dễ dàng mang đi công tác hoặc du lịch.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

* Mã sản phẩm: HUB-M19


* 7 in 1:
- 1 cổng HDMI + 1 cổng Type-C + 3 cổng USB + 1 cổng SD + 1 cổng TF


* Thiết bị tương thích (Danh sách một phần)
- iPad Pro 2018 / MacBook Air
- MacBook Pro 2018 / 2017/2016
- 2016 / 2015MacBook
- 2017 iMac
- Chromebook Pixel
- HP EliteBook Folio G1-
-Dell XPS 13-9350-R1609 13.3 ", XPS 15
 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x