Dây Jack chuyển USB C to 3.5 Choetech AUX003 Hi-Res DAC - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: CHOETECH
Tình trạng: Hết hàng
210.000₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 140.000₫
Mô tả

 

 

 

 

Bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5 mm: Sinh ra để dành cho những người khó chịu với những chiếc điện thoại mới nhất không có giắc cắm âm thanh. Với bộ chuyển đổi Type-C sang 3,5 mm này, bạn có thể kết nối điện thoại của mình với tai nghe có dây, bộ tai nghe, loa hoặc thậm chí là dàn âm thanh trên xe hơi, đắm mình trong âm thanh Hi-Res.

 

 

 

 

Chip DAC Hi-Res: Chip DAC độc lập tích hợp chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số thành tín hiệu âm thanh tương tự và giảm tiếng ồn lên đến 95dB và giảm 0% dải tần, so với bộ chuyển đổi không có chip, USB-C to 3.mm bộ điều hợp âm thanh có tính năng tương thích tốt hơn và có khả năng duy trì chất lượng âm thanh nổi nguyên bản trên tai nghe của bạn.

 

 

 

 

Khả năng tương thích tốt hơn: Tương thích rộng rãi với các thiết bị USB-C không có cổng 3,5mm, chẳng hạn như MacBook Pro 2018/2019, MacBook Air 2018/2019, 2018 iPad Pro 11 ”& 12,9”, Samsung Galaxy S20 / Note 10, Google Pixel 3 / 3XL / 4 / 4XL, Huawei P20 / P30 / Mate 30 / Mate 30 Pro và hơn thế nữa. Và nó cũng phù hợp với các thiết bị âm thanh 3,5 mm như tai nghe, tai nghe, loa, âm thanh nổi trên xe hơi, v.v.

 

 

 

 

Chất lượng âm thanh cao cấp: Lên đến 24 bit / 96kHz đảm bảo chất lượng âm thanh từ điện thoại mới nhất đến thiết bị âm thanh 3,5 mm của bạn. Âm thanh Hi-Fi Level cho phép bạn thưởng thức âm nhạc tốt hơn nhiều so với chất lượng CD.

 

 

 

 

Dễ dàng mang theo: Kích thước siêu nhỏ gọn và thiết kế thời trang cho phép bạn mang âm nhạc đi bất cứ đâu. Dễ dàng cất vào túi hoặc vali du lịch của bạn và hoàn hảo để di chuyển. Bộ chuyển đổi giắc cắm âm thanh USB-C sang 3,5 mm là người bạn đồng hành âm nhạc lý tưởng cho điện thoại USB-C.

 

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: Choetech

- Mã sản phẩm:AUX003

- Kết nối: USB C to 3.5

- Chiều dài dây: 110mm

- Chất lượng âm thanh: 24 bit / 96kHz

 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x