Chuột Gaming Không Dây RAPOO Đến 6200DPI, 7 Mức DPI, Đèn LED 16 Triệu Màu, Thiết Kế Cho Game Thủ - VT30 - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) TrustBuy
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
624.000₫ Giá thị trường: 780.000₫ Tiết kiệm: 156.000₫
Mô tả

Thông Số Kỹ Thuật:

- Chuột quang Game có dây độ phân giải 6200dpi.
- Có thể điều chỉnh 7 mức dpi khác nhau.
- Các nút điều khiển: Nút trái, nút giữa, nút phải, nút quay lại (Back), nút chuyển tiếp (Forward), nút chuyển đổi DPI, nút side. IPS (Tốc độ): 220inch/s, tuổi thọ 30 triệu lần click.
- Bộ nhớ tích hợp, lưu và chơi
- Nút DPI thời gian thực có thể điều chỉnh
- Điều hướng chính xác
- Hệ thống đèn LED đa màu với 16 triệu màu.
- Kích thước: 139.1mm * 72.4mm * 41.6mm.

Đặc điểm nổi bật:

- Thiết kế hầm hố, cá tính, phù hợp cho game thủ. 

- Cảm biến quang học PMW3327 tối đa 6200 DPI.

- Dây cắm USB bền chắc, dài 185 cm.

- Có 8 nút lập trình, tuổi thọ Switch đến 30 triệu lần click.

- Hệ thống đèn LED RGB 16.8 triệu màu.

Kiểu dáng hiện đại, sắc sảo, thích hợp cho người thuận tay phải 

- Những đường cong tinh tế kết hợp với gam màu đen sang trọng và hệ thống đèn nền đa sắc cho  trở nên bắt mắt, cá tính trong mọi không gian chơi game, làm việc.

- Sản phẩm cầm nắm vừa vặn với lòng bàn tay người trưởng thành, có miếng vảy ở bên trái chuột giúp làm giảm căng, mỏi cho ngón tay cái, thao tác với 3 nút chức năng linh hoạt hơn. 

Sử dụng cực nhạy với độ phân giải lên tới 6200 DPI

- Mắt đọc PMW3327 với IPS 220 inch/s, tần số phản hồi 1000 Hz, định vị chính xác trên từng khung hình, cho bạn thực hiện các pha tấn công nhanh như chớp, bắn tỉa cực chuẩn khi trải nghiệm game.

- Hơn nữa, với 7 mức tinh chỉnh DPI từ 200 - 6200 DPI, chuột đáp ứng nhiều tựa game, màn hình khác nhau, sử dụng khi lướt web, xử lý công việc hiệu quả. 

Phối ghép nhanh với các thiết bị qua dây cắm USB chiều dài 185 cm

- Dây dù được bện dẻo chắc, chịu được lực kéo mạnh, kết nối với , PC tiện lợi, dùng bền. 

Điều khiển tối ưu với 8 phím bấm lập trình

- Trong đó có chuột trái - phải, con lăn, nút quay lại (Back), nút chuyển tiếp (Forward), 2 nút chuyển đổi DPI và nút side, vị trí các nút được sắp xếp hợp lý, dễ chỉnh chức năng để đảm bảo bạn làm quen nhanh chóng chỉ sau vài lần sử dụng.  

- sử dụng Switch chất lượng cho độ bền đến 30 triệu lần click, nhấn đanh, chắc chắn, mang đến sự tin cậy trong từng thao tác. 

Phù hợp sử dụng với các nền tảng MacOS (MacBook, iMac), Windows

Tạo dấu ấn riêng của bạn với hiệu ứng đèn LED nền RGB 16.8 triệu màu

- Bằng cách thay đổi màu sắc cho  qua đèn nền trên 3 vùng: phía dưới đuôi chuột - logo thương hiệu - con lăn, giúp bạn phủ lên chuột những gam màu yêu thích, tăng thêm sự hưng phấn khi dùng.

- Có thể thấy với độ phân giải tối đa 6200 DPI, thiết kế năng động tối ưu cho game thủ, hệ màu đa sắc LED RGB, 8 nút lập trình,  sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chiến thắng mọi trò game yêu thích. 

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0778 555 369
x